เกี่ยวกับบริษัท


เกี่ยวกับบริษัท
รักษาความปจำกัดลอดภัย พีเอสซี อินเตอร์การ์ด จำกัด

บริษัท รักษาความปลอดภัย พีเอสซี อินเตอร์การ์ด จำกัด จัดตั้งขึ้นเมื่อวันที่ 2 กุมภาพันธ์ 2543 ให้บริการงานรักษาความปลอดภัยแก่เจ้าของกิจการทุกประเภทไม่ว่าจะเป็น ห้างร้าน, โรงงานอุตสาหกรรม, โรงแรม, หมู่บ้านจัดสรร, คอนโดมิเนียม และอื่นๆ อีกมากมาย

ด้วยประสบการณ์กว่า 25 ปี ในการให้บริการด้านรักษาความปลอดภัย เรามีระบบในการทำงานที่ได้มาตรฐาน มีการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง   มีระบบติดต่อสื่อสารที่ทันสมัย มีเจ้าหน้าที่ปฏิบัติการที่มีความเชี่ยวชาญ ในการกำกับดูแลการปฏิบัติงานของพนักงาน เพื่อให้การรักษาความปลอดภัยมีประสิทธิภาพสูงสุด


ประวัติย่อ

บริษัท รักษาความปลอดภัย พีเอสซี อินเตอร์การ์ด จำกัด จัดตั้งขึ้นเมื่อ
วันที่ 2 กุมภาพันธ์ 2543 ด้วยทุน จดทะเบียน 2,000,000 บาท
โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้บริการรักษาความปลอดภัยแก่เจ้าของกิจการทุกประเภท และทุกสถานที่ทั่วราชอาณาจักร

มีระบบการติดต่อสื่อสารและเครื่องมือเครื่องใช้ที่ทันสมัย พนักงานทุกตำแหน่งงานและทุกสายงานปฏิบัติงานอย่างมีระบบ ที่ตั้งสำนักงานมีมาตรฐานการเดินทางสะดวกสบายเหมาะสำหรับใช้เป็นสถานที่ประสานงานหรือประกอบธุรกิจร่วมกัน

การบริหารงานด้วยทีมงานที่มีประสบการณ์ มีความรู้ความชำนาญ ตลอดจนคณะที่ปรึกษาที่บริษัทฯได้ให้ความไว้วางใจเพื่อช่วยเหลือ ในการวางแผนการจัดระบบ ควบคุมการทำงานด้วยระบบ 5 ส. มุ่งสู่มาตรฐานคุณภาพ ISOทำให้การปฏิบัติงานมีแนวทางสมบูรณ์ชัดเจน มีประสิทธิภาพด้วยการบริการที่มีอุดมการณ์ที่แน่วแน่เพื่อเสริมสร้าง
ประสิทธิภาพงานให้ได้มาตรฐานสากล “ระดับมืออาชีพ”

สำนักงานใหญ่

ที่ตั้ง: เลขที่ 1/32 หมู่ 6 ต.บางปูใหม่ อ.เมืองสมุทรปราการ จ.สมุทรปราการ 10280

โทรศัพท์: 02-709-5542-3

แฟกซ์: 02-709-5586

มือถือ: 089-929-5059


สาขาย่อย

ที่ตั้ง: เลขที่ 19/111 หมู่ 4 ต.คานหาม อ.อุทัย จ.พระนครศรีอยุธยา 13210

โทรศัพท์: 035-226-346

แฟกซ์: 035-226-347

มือถือ: 089-042-4298


อีเมล์: psc-interguard@hotmail.com

Line official: @pscinterguard


หลักการบริหาร

วิสัยทัศน์

บริษัท รักษาความปลอดภัย พีเอสซี อินเตอร์การ์ด จำกัด มีความมุ่งมั่นพัฒนาในการให้บริการงานรักษาความปลอดภัย ให้เป็นไปตามมาตรฐานสากล และดำเนินงานตาม พระราชบัญญัติธุรกิจรักษาความปลอดภัย พ.ศ.2558

PSC มีหน้าที่ให้บริการงานรักษาความปลอดภัยอย่างเต็มความสามารถ เพื่อความปลอดภัยในชีวิตและทรัพย์สินของผู้ว่าจ้าง

PSC มุ่งเน้นในการให้บริการด้วยคุณภาพในการให้บริการด้วยความตั้งใจ ใส่ใจ คือ “บริการดี มีคุณภาพ”

PSC ตระหนักถึงความรับผิดชอบในด้านการให้บริการและผลักดันให้งานรักษาความปลอดภัยก้าวสู่มาตรฐานแห่งวิชาชีพ โดยคัดสรรบุคลากรที่มีคุณภาพเข้ามาร่วมงานในองค์กร

นโยบาย

1. ให้บริการงานรักษาความปลอดภัยให้กับชีวิตและทรัพย์สินของผู้ว่าจ้างอย่างเต็มความสามารถ

2. มีระเบียบและวินัยในการปฏิบัติงานและทำความเข้าใจในการให้บริการ เพื่อให้เป็นมาตรฐานเดียวกัน

3. ส่งเสริมการจ้างงานตามพระราชบัญญัติธุรกิจรักษาความปลอดภัย พ.ศ.2558

4. ดำเนินการตามพระราชบัญญัติธุรกิจรักษาความปลอดภัย พ.ศ.2558 เพื่อให้การบริการเป็นไปตาม พ.ร.บ. ที่กำหนด

“คนคือหัวใจขององค์กร”

ธุรกิจรักษาความปลอดภัย  ปัจจัยหลักที่จะผลักดันให้งานรักษาความปลอดภัยก้าวสู้ความเป็นมาตรฐานแห่งวิชาชีพ  คือ  การได้คนที่มีคุณภาพเข้ามาร่วมงานภายในองค์กร

บริษัท  รักษาความปลอดภัย พีเอสซี อินเตอร์การ์ด จำกัด  จึงได้ให้ความสำคัญในด้านทรัพยากรบุคคล  เป็นเรื่องที่สำคัญที่สุด  โดยตระหนักถึงความรับผิดชอบในด้านการให้บริการภายใต้ “บริการดี มีคุณภาพ”

พนักงาน     “คือทรัพยากรอันล้ำค่า”

ลูกค้า           “คือกระแสสายโลหิต”

ฝ่ายบริหารจบชีวิต  “หากขาดสายโลหิต  และทรัพยากร”

“พนักงาน”  เป็นทรัพยากรที่สำคัญอย่างยิ่งในงานบริการรักษาความปลอดภัย  การสร้างขวัญและกำลังใจสร้างแรงจูงใจและสร้างความสุขให้พนักงานในการทำงานนอกจากนี้จะต้องสร้างมาตรฐานให้กับการบริการให้เป็นที่ยอมรับมากขึ้น

“ลูกค้า”  ก็จำเป็นต้องมีหลักประกันที่เชื่อถือได้  และมีความมั่นใจในความมั่นคงของสถานะทางการเงินของผู้ให้บริการ  เมื่อลูกค้าใช้บริการคุณภาพของพนักงานเป็นที่ยอมรับและไว้วางใจ  สร้างความมั่นใจอุ่นใจในชีวิตและทรัพย์สิน  โดยมี  “คน” และ “ระบบ”  เป็นเครื่องมือสำคัญ

“ฝ่ายบริหาร”  เป็นผู้ที่ควบคุมกำกับดูแลแบกรับภาระหนักในการสรรหา  ฝึกอบรมอย่างมีขั้นตอน  และถูกต้องตามระเบียบที่กำหนดแล้ว และยังต้องคัดเลือกคุณสมบัติ  คุณวุฒิ  วัยวุฒิ  บุคลิกภาพ  รูปพรรณ  ขนาดสัดส่วนของบุคคลให้เหมาะสมกับงาน


เทปการสัมภาษณ์

การดำเนินการตามพ.ร.บ. ธุรกิจรักษาความปลอดภัยของ

บริษัท รักษาความปลอดภัย พีเอสซี อินเตอร์การ์ด จำกัด เราได้ดำเนินการอย่างถูกต้อง เพื่อเพิ่มความมั่นใจในการให้บริการของเรา ติดตามการสัมภาษณ์ได้ตามลิ้งค์ด้านล่างนี้ครับ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save