สารผู้บริหาร

พล.ต.ต. กรเอก เพชรไชยเวส

ที่ปรึกษา บริษัทฯ


“ผมเชื่อมั่นว่างานด้านการรักษาความปลอดมีความสำคัญต่อระบบธุรกิจต่างๆทั้งในประเทศและต่างประเทศทั่งโลกเพราะลำพังเจ้าหน้าที่ตำรวจไม่สามารถที่จะดูแลความปลอดภัยในชีวิตและทรัพย์สินให้กับผู้ประกอบการต่างๆ  ซึ่งเป็นหน่วยเล็กๆในสังคมได้จึงจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องอาศัยเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยภาคเอกชน  หรือเรียก  ตำรวจภาคเอกชน  มีหน้าที่ปฏิบัติการตามกฎหมายภายในบริเวณและอาณาเขตตามที่กำหนด

บริษัท รักษาความปลอดภัย พีเอสซี ฯ ได้มุ่งมั่นพัฒนาในการให้บริการงานรักษาความปลอดภัย และได้นำเทคโนโลยีต่างๆ เข้ามาใช้เพื่อให้การรักษาความปลอดภัยเกิดประสิทธิภาพสูงสุดและยังได้เชื่อมโยงติดต่อกับหน่วยงานของรัฐหากเกิดเหตุที่ไม่พึงประสงค์  เราสามารถเข้าตรวจสอบและติดตามผลได้ทันทีและรวดเร็ว

ดังนั้นท่านจึงมั่นใจได้ว่าการให้บริการรักษาความปลอดภัย  ของ  บริษัท รักษาความปลอดภัย พีเอสซี ฯ จะสามารถดูแลความปลอดภัยในสถานประกอบการของท่านได้อย่างมีประสิทธิภาพตามมาตรฐานสากล อย่างแน่นอน”


นาง ศรัญญา เพชรไชยเวส

กรรมการผู้จัดการ


“ดิฉันเชื่อว่าธุรกิจรักษาความปลอดภัยนอกจากจะเป็นธุรกิจประเภทหนึ่งแล้วงานรักษาความปลอดภัยยังมีส่วนช่วยในการสร้างสังคมให้มีความสงบมั่นคงได้ อีกทั้งยังได้ช่วยเหลือคนในระดับล่างได้มีงานทำ บริษัทรักษาความปลอดภัย พีเอสซีฯ ได้ตระหนักถึงความรับผิดชอบในการให้บริการและการสร้างความมั่นใจต่อความปลอดภัยในชีวิตและทรัพย์สินของลูกค้า  จึงได้มุ่งพัฒนางาน  พัฒนาบุคลากรอย่างต่อเนื่อง และสร้างความสุขให้พนักงานในการทำงานและสิ่งสำคัญ คือ เพื่อก่อให้เกิดประโยชน์สูงสุดแก่ผู้ใช้บริการทำให้บริษัทฯมีความเจริญก้าวหน้าอย่างมั่นคงตลอดมา”

ปัจจุบันธุรกิจให้บริการรักษาความปลอดภัยมีแนวโน้มเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง  ปัญหาหนึ่งที่พบคือปัญหาการเปลี่ยนงานของพนักงานรักษาความปลอดภัย  ซึ่งในฐานะที่เป็นผู้บริหารจำเป็นอย่างยิ่งที่จะสร้างขวัญกำลังใจ  สร้างแรงจูงใจการสร้างมาตรฐานให้กับการรักษาความปลอดภัยซึ่งเป็นทางที่สร้างความมั่นใจอุ่นใจในชีวิตและทรัพย์สิน  เป็นที่ยอมรับเชื่อมั่นและไว้วางใจของผู้ใช้บริการ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save